Hướng dẫn sử dụng proxy trên iphone để nuôi nick, chơi game

fake ip trên iphone

Hướng dẫn sử dụng proxy trên iphone để nuôi nick, chơi game một cách đơn giản. Chỉ cần làm theo các cách sau đây là được.

Iphone là một thiết bị khá uy tín đối với các nền tảng mạng xã hội và các game. Tuy nhiên việc đổi ip để bạn nuôi được nhiều nick hoặc nhiều acc game thì bạn cần thực hiện một trong các cách sau.

Cách 1: Fake ip trên iphone để chơi game, nuôi nick với http proxy

Cách này thì bạn không cần phải cài đặt thêm app của bên nào khác. Mà sử dụng chức năng sẵn có của iphone để thực hiện. Bạn hãy xem kỹ theo video dưới đây nhé.

Cách 2: Fake ip trên iphone để chơi game, nuôi nick với app Shadowrocket

Trên iphone với các app như tiktok hay zalo và một số app nếu bạn dùng http proxy thì sẽ không có kết nối tôt. Mà chúng ta phải sử dụng socks5 mới hoạt động ổn định. Chính vì vậy chúng ta cần phải sử dụng app Shadowrocket. Dưới đây là hướng dẫn fake ip trên iphone để nuôi nick và chơi game được ổn định nhất.

Cách mua http proxy / socks5 để fake ip trên iphone

Để bạn fake ip trên iphone thành công và dùng ổn định. Bạn nên tìm đến đơn vị bán/ cho thuê proxy uy tín. Với hơn 7 năm kinh doanh trong nghê, chúng tôi có thể tự tin cung cấp cho bạn các dịch vụ proxy và socks5 uy tín nhất hiện này. Mọi chi tiết có thể liên hệ

Hướng dẫn mua proxy giá rẻ bạn có thể xem chi tiết video dưới đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *